Khi mở nắp bồn chứa nước, nhân viên trạm xăng dầu ở tỉnh Bình Thuận tá hỏa phát hiện một thi thể người đàn ông trong tư thế nằm úp, nổi lên bề mặt và có dấu hiệu phân hủy.

Trạm xăng dầu ở xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận - nơi phát hiện thi thể người đàn ông chết trong bồn nước - Ảnh: MAI THỨC

Trạm xăng dầu ở xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận – nơi phát hiện thi thể người đàn ông chết trong bồn nước – Ảnh: MAI THỨC

Đến tối muộn 5-7, Công an tỉnh Bình Thuận hoàn tất khám nghiệm hiện trường, làm rõ cái chết của một người đàn ông được phát hiện trong bồn nước, thuộc khuôn viên trạm xăng dầu.

Theo thông tin ban đầu, lúc chiều cùng ngày, thấy có dấu hiệu bất thường của mùi nước nên nhân viên trạm xăng dầu đóng ở xã Tân Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận kiểm tra bồn chứa.

Khi mở nắp bồn chứa nước thì nhân viên trạm xăng dầu này tá hỏa phát hiện một thi thể người đàn ông bên trong. Thi thể trong tư thế nằm úp, nổi lên bề mặt nước và có dấu hiệu phân hủy.

Nhận tin báo, Công an tỉnh Bình Thuận đã phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi nạn nhân.

Được biết, nạn nhân cũng là nhân viên của trạm xăng dầu này và mất liên lạc hơn 3 ngày trước. Đây là bồn chứa nước để sinh hoạt chung trong trạm xăng dầu.

Hiện nguyên nhân cái chết của người đàn ông trên đang được Công an tỉnh Bình Thuận điều tra làm rõ.

Bài khác