Pháp luật

Vụ 2 người ch:ết trong khu đô thị ở TPHCM: Nghi án chồng đâm vợ con rồi nhảy lầu

Công an TP Thủ Đức (TP HCM) cùng các đơn vị chức năng đang phong tỏa một tòa nhà để điều tra làm rõ vụ 2 người tử vong và 2 người khác bị thương.

 

Báo Dân việt đưa tin, trưa 13/5, Công an TP Thủ Đức (TP HCM) vẫn đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan phong tỏa một tòa nhà ở phường An Lợi Đông để điều tra nguyên nhân một vụ nghi án mạng làm 2 người chết, 2 người nguy kịch.

Vụ 2 người chết trong khu đô thị ở TPHCM: Nghi án chồng đâm vợ con rồi nhảy lầu- Ảnh 1.

Các lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường. Ảnh: Công an nhân dân

Rạng sáng cùng ngày, theo thuật lại trên báo Dân trí, bảo vệ tòa nhà trong một khu đô thị nghe tiếng động mạnh ở khu vực sảnh. Họ đến kiểm tra, phát hiện một người đàn ông tử vong, nghi rơi lầu.

Nhận tin báo, cảnh sát đến hiện trường để điều tra. Bước đầu, nhà chức trách nghi vấn người đàn ông sau khi đâm vợ và 2 con nhỏ thì nhảy lầu tự tử.

Vụ 2 người chết trong khu đô thị ở TPHCM: Nghi án chồng đâm vợ con rồi nhảy lầu- Ảnh 2.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người lao động

Theo tìm hiểu của phóng viên báo Tuổi trẻ, người đàn ông tử vong được xác định sống tại một căn hộ ở tầng 4 của tòa nhà. Công an kiểm tra căn hộ của người đàn ông thì phát hiện 1 người tử vong, 2 người nguy kịch (1 phụ nữ, 1 cô gái và 1 trẻ em, là người trong cùng gia đình với người đàn ông).

Một số người ở gần căn hộ cho biết, gia đình n̲ạ̲n̲ ̲n̲h̲â̲n̲ có 4 thành viên, gồm vợ chồng và 2 trẻ em, sống tại đây đã nhiều năm. “Trước khi phát hiện sự việc, tôi nghe tiếng cãi vã trong nhà này”, một nhân chứng kể lại với phóng viên VnExpress.