Đời sống Giải trí

Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn tại Hà Nam

TPO – Diễn viên Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) đăng ký kết hôn sáng 15/6 tại Hà Nam. Cả hai công khai tình cảm từ năm 2022. Chuyện tình của Phương Oanh và bạn trai từng gây xôn xao dư luận.

Sáng 15/6, diễn viên Phương Oanh và doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) thực hiện thủ tục đăng ký kết hôn. Lễ trao giấy chứng nhận kết hôn tổ chức tại UBND phường Liêm Chính (tỉnh Hà Nam) – quê của Phương Oanh. Ông Nguyễn Thành Điệp – Chủ tịch UBND phường Liêm Chính xάç nhận thông tin với Tiền Phong.

Nữ diễn viên Hương vị tình thân và bạn trai diện trang phục giản dị, cùng chọn sơ mi trắng trong sự kiện quan trọng. Buổi lễ trao giấy chứng nhận diễn ra trang trọng, có sự góp mặt của một số thành viên trong gia đình Phương Oanh.

Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn ảnh 1

Shark Bình và Phương Oanh đăng ký kết hôn tại Hà Nam.

Chủ tịch UBND phường Liêm Chính cho biết tất cả cặp đôi đăng ký kết hôn đều được trao chứng nhận ở phòng họp, hội trường… theo đúng quy định. “Phương Oanh là người nổi tiếng nên buổi lễ được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, UBND phường thực hiện đúng quy trình, thủ tục, không có sự ưu ái hay cố ý tổ chức rình rang”, ông Nguyễn Thành Điệp nói với Tiền Phong.

Chuyện tình của Phương Oanh và Shark Bình gây xôn xao từ tháng 8/2022. Khi một số hình ảnh hẹn hò của cả hai lan truyền trên mạng, Phương Oanh bị chỉ trích là “người thứ ba” phá hoại hạnh phúc gia đình doanh nhân Nguyễn Hoà Bình.

Thời điểm đó, bà Đào Lan Hương khẳng định vẫn còn giấy hôn thú với vị doanh nhân này, trong khi Shark Bình cho biết hai người đã ký đơn đồng thuận ly hôn từ ba năm trước.

Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn ảnh 2

Phương Oanh và bạn trai công khai hẹn hò từ năm 2022.

Ngày 9/5, bạn trai Phương Oanh thông báo hoàn tất thủ tục giấy tờ ly hôn với vợ cũ theo quyết định của Tòa án Nhân dân quận Hà Đông, Hà Nội.

Từ thời điểm vướng vào tranh cãi, Phương Oanh không còn xuất hiện trên truyền hình. Tuy nhiên, cô không ngại công khai hình ảnh với bạn trai trên trang cá nhân và đáp trả những bình luận tiêu cực.

Tháng 5, nữ diễn viên lên tiếng xin lỗi khán giả vì ồn ào đời tư và khẳng định không phá vỡ hôn nhân người khác. Shark Bình cũng bày tỏ anh rất tiếc vì câu chuyện gây ra nhiều tranh cãi và hiểu lầm không đáng có, khiến nhiều người không liên quan bị liên luỵ và phải chịu tổn thương oan trái.

“Trước sau như một, tôi tin rằng sống ngay thẳng và tử tế, luôn bảo vệ sự thật và lẽ phải thì may mắn và tốt đẹp ắt sẽ đến”, doanh nhân Nguyễn Hoà Bình trải lòng trên trang cá nhân.

Phương Oanh và Shark Bình đăng ký kết hôn ảnh 3

Sau Hương vị tình thân, nữ diễn viên tạm rời xa màn ảnh.

Phương Oanh sιɴʜ năm 1989, từng làm người mẫu trước khi lấn sân đóng phim. Cô nổi tiếng nhờ các vai diễn trong Ngược chiều nước mắt, Lặng yên dưới vực sâu, Quỳnh búp bê, Hương vị tình thân. Sau bộ phim Hương vị tình thân đóng cặp với Mạnh Trường, Phương Oanh rời xa màn ảnh nhỏ và tập trung cho kế hoạch kinh doanh thời trang.